☘ Lãnh đạo  Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam có anh Đặng Hồng Anh- Chủ tịch cùng với lãnh đạo và hội viên gần 20 Hội trên toàn quốc tham gia hành trình.

Ngày 13/7 đoàn hành trình Tri ân - Thắp sáng niềm tin 2022 đã đến Quảng Trị. Bắt đầu một lịch trình dày nhưng đầy  ý nghĩa trong chiều 13/7 và ngày 14/7. 
☘Điểm đến đầu tiên, Đoàn đến thăm và dâng tại Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9 -  nơi yên nghỉ của hơn 9.500 anh hùng, liệt sĩ thuộc bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương, dân quân du kích và thanh niên xung phong đã từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên mặt trận Đường 9 và trên nước bạn Lào trong kháng chiến chống Mỹ.

☘ Chiều ngày 13/7/2022, trong khuôn khổ Hành trình Tri ân – Thắp sáng niềm tin 2022 tại tỉnh Quảng Trị, đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam do anh Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia đường 9, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn. Tại đây, Hội đã trao tặng quà cho các gia đình chính sách có công với cách mạng.

Đặc biệt, TW Hội đã đi thăm và trao kinh phí xây dựng 05 nhà tình nghĩa, trị giá 310 triệu đồng cho các gia đình chính sách tỉnh Quảng Trị. Trong đó, TW Hội trao tặng 02 căn cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đakrông và huyện Triệu Phong; Cộng đồng Phụ nữ khí chất trao 02 căn nhà cho nữ gia đình chính sách; Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam - trực thuộc Hội trao 01 căn nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân Dioxin tỉnh Quảng Trị.

Cùng dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức trao tặng 50 suất quà cho nạn nhân dioxin tại tỉnh Quảng Trị.

Ngày 14/7 đoàn tiếp tục dâng hương, tặng quà và trao nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại thành cổ Quảng Trị; tặng quà cho 50 cho nạn nhân chất độc Dacam/dioxin tỉnh Thừa - Thiên Huế.