TRỤ SỞ CHÍNH CTY

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH PHỤ GIA THỰC PHẨM PHA LÊ

Tên viết tắt: CRYSTAL FOODTECH

Tên tiếng anh: CRYSTAL FOOD INGREDIENTS CO., LTD

Địa chỉ: 182/6, ĐT 848, Khóm Tân An, Phường An Hòa, Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 02773.764.332 - 0983.892.081

Website:

           https://crystalfoodtech.vn/

           http://www.bnsglobal.es/

           https://additivesforfish.com/

Mã số thuế: 1402064615

ISO
HACCP
GMP
HALAL
Chứng nhận
GIỚI THIỆU VỀ CRYSTAL FOODTECH
NHÀ MÁY SẢN XUẤT

SẢN SUẤT TẠI: CÔNG TY CỔ PHẦN RAMSA

Địa chỉ: Lô CII-4, Khu C, Khu công nghiệp Sa Đéc, Phường Tân Quy Đông, Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 02773.764.332 - 0983.892.081

Giấy CNATVSTP số: 043/2020/ATTP-CNĐK

ISO
HACCP
GMP
HALAL
Chứng nhận

CRYSTAL FOODTECH là Cty có vốn đầu tư nước ngoài  chuyên nghiên cứu công thức - sản xuất - kinh doanh nội địa và xuất khẩu các sản phẩm PHỤ GIA THỰC PHẨM (FOOD ADDITIVES) chuyên dùng trong ngành chế biến thuỷ hải sản xuất khẩu.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm và khát vọng nâng cao chất lượng sản phẩm thuỷ hải sản Việt Nam trên thị trường thế giới, đội ngũ chuyên gia của công ty đến từ Châu Âu đã dày công khảo sát thực trạng chế biến thuỷ hải sản xuất khẩu tại Việt Nam trong thời gian qua và đã nghiên cứu, thực nghiệm thành công các giải pháp, sản phẩm giúp cải thiện chất lượng, nâng cao giá trị và hạ giá thành sản xuất cho các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu, theo xu thế phát triển bền vững, nói không với các chất cấm và thân thiện môi trường với các dòng sản phẩm truyền thống và các dòng sản phẩm cải tiến.

Với lợi thế nằm ở trung tâm thị trường mục tiêu là ĐBSCL, nơi tập trung rất nhiều nhà máy chế biến cá tôm xuất khẩu, ngay từ đầu công ty đã mạnh dạn đầu tư vào R&D các sản phẩm mới và đã sở hữu công thức - công nghệ sản xuất ưu việt, tiên tiến thông qua hợp đồng tư vấn và chuyển giao công nghệ với một đối tác Singapore.

Sau hơn 4 năm hoạt động và liên tục phát triển, Công ty TNHH Phụ Gia Thực Phẩm Pha Lê hiện là một trong số ít công ty tiên phong trong nước tham gia sản xuất các sản phẩm phụ gia thực phẩm dùng trong chế biến thuỷ hải sản ngay tại Việt Nam. Doanh thu và lợi nhuận luôn tăng trưởng cao, ổn định qua từng năm. Dự kiến doanh thu và lợi nhuận năm 2021 tăng 20-25% so với năm 2020.

Trong năm 2019 công ty đạt chứng nhận Halal và bắt đầu xuất khẩu các lô hàng phụ gia thực phẩm sang các thị trường Indonesia, Thái Lan, Singapore…, trở thành một trong những công ty hiếm hoi của Việt Nam có khả năng xuất khẩu phụ gia thực phẩm ra thị trường ASEAN và các nước Châu Á

Đầu năm 2021 nhà máy sản xuất của Công ty được đánh giá đạt chứng nhận ISO 22.000, HACCP, GMP. Đây là bước phát triển quan trọng để công ty mở rộng qui mô sản xuất và cung ứng sản phẩm cho các nhà máy chế biến thuỷ hải sản xuất khẩu trong nườc cũng như trong khu vực ASEAN.

Với những năng lực và giá trị cốt lõi đã được xác định, công ty mạnh dạn đặt mục tiêu trở thành tập đoàn sản xuất phụ gia thực phẩm, hàng đầu Việt Nam vào năm 2025 và hàng đầu Châu Á vào năm 2030

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn sản xuất và cung cấp phụ gia hàng đầu Việt Nam vào năm 2025, hàng đầu Châu Á năm 2030. 
 

TẦM NHÌN

SỨ MẠNG

  1. Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phụ gia thực phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và thay đổi liên tục của thị trường.
  2. Tạo điều kiện cho người lao động biểu lộ và phát huy tối đa thế mạnh – tài năng để thành công và hạnh phúc.
     

SỨ MẠNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CRYSTAL FOODTECH

1. Chính trực (Integrity);
2. Liên tục cải tiến (Endless innovation);
3. An toàn (Food safety);
4. Hiểu và thương (Compassion);
5. Hạnh phúc thực sự (True happiness) 
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Khách hàng 7
Khách hàng 6
Khách hàng 5
Khách hàng 4
Khách hàng 3
Khách hàng 2
Khách hàng 1
KH9
KH8
img
crystalfoodtech.vn