I - Whitening C

    I - Whitening C

    Công dụng: I – Whitening Chuyên dùng trong chế biến cánh gà, ức gà, đùi gà…

    Chức năngLàm trắng, diệt khuẩn, khử mùi và cải thiện độ săn chắc của sản phẩm trước khi xử lý phụ gia tăng trọng.

    Đặc tính kỹ thuật:  dạng lỏng trong suốt, không màu, có mùi đặc trưng.

    Bao bì đóng gói: Sản phẩm được đóng trong can nhựa HDPE 25 và 30 Kg

    Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

    Quy định:

    • 2023-FSMS-23027
    • 01/PHALE/2018
    Fillet cắt miếng
    Fillet cắt miếng
    Fillet cuộn bông hồng
    Fillet cuộn bông hồng
    Cá tra fillet
    Cá tra fillet
    img
    crystalfoodtech.vn