I - Whitening
Công dụng: I – Whitening Chuyên dùng trong chế biến thủy hải sản
Chức năng: Làm trắng, diệt khuẩn, khử mùi và cải thiện độ săn chắc của sản phẩm trước khi xử lý phụ gia tăng trọng.
Đặc tính kỹ thuật: dạng lỏng trong suốt, không màu.
Bao bì đóng gói: Sản phẩm được đóng trong can nhựa HDPE 25 và 30 Kg
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy định:
- 43/2020/ATTP-CNĐK
- 01/PHALE/2018
![Cá tra fillet](https://crystalfoodtech.vn/files/news/ca-tra-fillet-jfdp4nbl.jpg)
Cá tra fillet
![I - Whitening](https://crystalfoodtech.vn/files/news/hinh-dang-i-whitening-ngt9awco.jpg)
I - Whitening
![Fillet cắt miếng](https://crystalfoodtech.vn/files/news/fillet-cuon-bong-hong-dy4mwehe.jpg)