CTY TNHH PHỤ GIA THỰC PHẨM PHA LÊ - CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM PHỤ GIA CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN - XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Giá: Liên hệ

 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Chất hỗ trợ chế biến nước mạ băng Iglass

Công dụng: Sản phẩm dùng để hỗ trợ mạ băng cho cá, giáp xác và động vật thân mềm.

Chức năng: Chống hiện tượng Oxy hóa mở, tạo lớp băng sáng bóng tự nhiên, làm mềm dẻo lớp băng, ngăn ngừa sản phẩm sau khi đông lạnh bị răng băng và dính vào nhau.

Đặc tính kỹ thuật:

- Trạng thái: dạng lỏng, không màu, không mùi, không lẫn tạp chất

- Độ đậm đặc: 1,08 – 1,12 g/cm3

- pH: 4,0 – 5,0

Thành phần:

-   Nước tinh khiết, Glycerol (E422), Acid Citric (E330).

Trọng lượng: Can nhựa 25 lít

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

            

   Hình dạng sản phẩm           Cá fillet không dùng Iglass                Cá tra  fillet có sử dụng Iglass

 Ngày nay người tiêu dùng không những đòi hỏi các sản phẩm thực phẩm đông lạnh an toàn, có chất lượng tốt bên trong mà còn phải đẹp và bắt mắt về hình thức bên ngoài. Sản phẩm hỗ trợ mạ băng Iglass của công ty chúng tôi được nghiên cứu và sản xuất nhằm giúp quí vị không những bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị hư hại, oxy hóa mà còn làm hài lòng thượng đế bởi vẻ đẹp của lớp băng bên ngoài. Chỉ cần hòa tan một lượng nhỏ dung dịch Iglass của chúng tôi với nước mạ băng thông thường sản phẩm của quí vị sẽ được bảo vệ bởi một lớp băng chắc, bóng mịn màng và trắng sáng, đồng thời hỗ trợ gia tăng  băng cho hàng mạ băng cao từ 20% trở lên. Chính vì vậy sản phẩm Iglass của chúng tôi được ví như mỹ phẩm an toàn cho thủy hải sản đông lạnh nói riêng và thực phẩm đông lạnh nói chung.

Được sản xuất tại Việt Nam theo công thức được dày công nghiên cứu và cải tiến bởi các chuyên gia về phụ gia thực phẩm Châu Âu phù hợp với điều kiện sản xuất ở Việt Nam , sản phẩmIglass của chúng tôi ngoài việc đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và đóng gói còn có các ưu điểm như sau:

  1. Tính năng vượt trội do cải tiến công thức phù hợp với nhu cầu và điều kiện mạ băng thực tế ở các nhà máy hiện nay: chống tình trạng ôxy hóa, cấu trúc băng trở nên rắn chắc hơn, bề mặt băng bóng mịn, sáng trắng và trong suốt hơn (khắc phục tình trạng bám tuyết, đóng đá ở rìa và trên bề mặt fillet, chống răn nứt, bể băng trên bề mặt và đặc biệt ở phần đuôi miếng fillet trong quá trình đóng gói, lưu kho và vận chuyển).
  2. Hàm lượng sử dụng thấp (chỉ  từ 1-1,5%/lượng nước mạ băng) giúp giảm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.
  3. Dạng lỏng nên dể sử dụng, bảo quản và hòa tan hơn so với dạng bột.
  4. Rút ngắn thời gian mạ băng, tăng tỷ lệ bám băng tăng thêmkhoảng 5% khi mạ băng đúng thao tác và nhiệt độ nước.
  5. Giá cạnh tranh đáng kể so với sản phẩm nhập khẩu.
  6. Thời gian giao hàng nhanh với số lượng ít, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng tháng của nhà máy (giúp quí khách hàng giảm ứ đọng vốn và lưu kho so với nhập khẩu nguyên container từ nước ngoài).

Thưa quí khách hàng!

Chúng tôi hiểu rằng quí vị ai cũng đang cố gắng tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất để gia tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm. Nhưng theo tính toán thực tế tại các nhà máy đã sử dụng sản phẩm Iglass của chúng tôi, chi phí cho Iglass trên 1kg thành phẩm có mạ băng 20% là không đáng kể. Chỉ khoảng 50 đồng/kg thành phẩm mà quí vị có thể  làm đẹp và nâng cao giá trị cho sản phẩm của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị thị trường ngày càng khó tính. Điều này chắc chắn mang lại lợi ích vô hình rất nhiều lần hơn so với chi phí sử dụng sản phẩm Iglass của chúng tôi.   

Nên sử dụng cho các sản phẩm:

+       Sản phẩm đông IQF đóng túi nhỏ 500gr đến 2kg có mạ băng nhằm mục đích bán lẻ trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ.

+       Sản phẩm IQF bulkpacked mạ băng cao từ 20% trở lên

Liên hệ:

Tel: 02773.764.332

Hotline: 0983.892.081

             0932889102