Sáng 24/8/2022, Hội chợ Triển lãm Thủy sản quốc tế VietFish 2022 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.

VIETFISH 2022 mang thông điệp và sứ mệnh “Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu” - Triển lãm sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là sân chơi lớn hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam, là nơi những nhà nhập khẩu có thể tìm kiếm những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất, nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều doanh nhân thành đạt hoạt động trong lĩnh vực thủy sản.

Với gần 400 gian hàng, trên 200 đơn vị triển lãm, Vietfish luôn là điểm đến mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp: đối tác mới, nhà cung cấp mới, công nghệ mới, kiến thức mới,…đồng thời chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sản sạch và chất lượng của các DN thủy sản lớn và uy tín nhất trong và ngoài nước.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, Crystal FoodTech là Cty có vốn đầu tư nước ngoài  chuyên nghiên cứu công thức - sản xuất - kinh doanh nội địa và xuất khẩu các sản phẩm PHỤ GIA THỰC PHẨM (FOOD ADDITIVES) chuyên dùng trong ngành chế biến thuỷ hải sản xuất khẩuCRYSTAL FOODTECH  là cty tiên phong ở Việt Nam nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm cải tiến, an toàn thay thế hàng nhập khẩu nhằm giúp giảm giá thành cho ngành chế biến thủy hải sản Việt Nam

Khách hàng tham quan gian hàng